Nhờ cách chiều khách HẾT MÌNH Hữu Đường Xa đạt tỉ lệ khách quay lại tới 30%

Nhờ cách chiều khách HẾT MÌNH Bạn Hữu Đường Xa đạt tỉ lệ khách quay lại tới 30%

Mặc dù đại dịch Covid lần thứ 4 khiến hầu hết cửa công ty cho thuê xe tạm đóng cửa, ảnh hưởng mạnh tới doanh thu nhưng BanHuuDuongXa.com đã có những chiến lược duy trì và cải thiện sau dịch.

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng xuyên suốt đa kênh giúp tăng trưởng doanh thu hơn so với trước dịch.

Được biết đến là một trong những Hợp tác xã vận tải trong ngành vận tải, sau gần 5 năm thành lập, BanHuuDuongXa.com phục vụ tất cả khách hàng dù là khó tính nhất. Theo thống kê từ nội bộ Hợp tác xã, số lượng khách hàng cũ quay lại mua hàng chiếm 30% tổng số lượng khách hàng góp phần giúp Hợp tác xã tăng trưởng bền vững. Đây là một con số đáng mơ ước, đặc biệt đối với ngành “canh tranh cao”.

Coi “Khách hàng là Trung tâm”, theo CEO của BanHuuDuongXa.com, để đạt được kết quả ấn tượng trên, BanHuuDuongXa.com đã triển khai nhiều chiến lược độc đáo, một trong số đó phải kể đến cách chiều khách “HẾT MÌNH” của thương hiệu này.

Tiết kiệm giúp khách hàng từng đồng tiền lẻ, Quyền lợi khách hàng trước, lợi ích doanh nghiệp sau

BanHuuDuongXa.com là thương hiệu tiên phong đi đầu trong việc tạo cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể và mở rộng kênh online cho phép khách hàng trải nghiệm xem sản phẩm chi tiết và mua online. Bất kỳ khách hàng đến các cửa hàng online của BanHuuDuongXa.com đều có thể trải nghiệm bao lâu tùy thích để cảm nhận chất lượng và biết trước giá sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Bên cạnh đó, BanHuuDuongXa.com còn ứng dụng chức năng công nghệ hàng đầu , khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm cùng những đánh giá cụ thể khác nhau nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Thấu hiểu những nỗi lo thường gặp của khách hàng về việc làm không đúng thời gian, cung cấp dịch vụ không tốt, BanHuuDuongXa.com còn triển khai nhiều chính sách nhằm cải thiện vấn đề trên tốt hơn.

Kỹ lưỡng trong việc giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, tuy nhiên, BanHuuDuongXa.com vẫn xây dựng chính sách linh hoạt để giảm thiểu rủi ro người dùng.Những chính sách trên đều xuất phát từ một sứ mệnh duy nhất là “Mang đến dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng”.

Nhân viên là “bậc thầy” chiều khách – Làm tốt hơn sự mong đợi của khách hàng

Một trong 6 giá trị cốt lõi của BanHuuDuongXa.com “Wow service” – Cung cấp những dịch vụ tốt hơn mong đợi, tạo được sự bất ngờ cho khách hàng. Xuất phát từ điều này, BanHuuDuongXa.com xây dựng quy trình tuyển dụng, đào tạo nhân viên chặt chẽ. Những người được chọn có tư duy tốt trong ngành dịch vụ, luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.Nếu phạm sai lầm, nhân viên chủ động chịu trách nhiệm, xin lỗi chân thành và không bao biện vì khách hàng luôn luôn đúng.

Tất cả khách hàng khi tới văn phòng BanHuuDuongXa.com đều được coi là người thân. Nhân viên tại đây sẽ lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và các vấn đề mà khách hàng đang cần hỗ trợ, từ đó tư vấn cho khách lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất. Kiến thức sản phẩm vững vàng và thái độ phục vụ tận tâm chính là hai yếu tố mà mọi nhân viên BanHuuDuongXa.com luôn nằm lòng.

Ngoài ra, BanHuuDuongXa.com còn áp dụng CDP – Customer Data Platform (Nền tảng dữ liệu khách hàng) để quan tâm, chăm sóc trong hành trình trải nghiệm của khách hàng. Những điểm nào có đánh giá chưa tốt, BanHuuDuongXa.com này sẽ lập tức cải tiến nhằm đưa mọi dịch vụ tiệm cận đến sự hoàn hảo.

Phủ sóng thị trường, từ các kênh offline đến online

Nhằm giúp khách hàng mua hàng các sản phẩm chính hãng và dịch vụ vận tải, cho thuê thuê xe dễ dàng và thuận tiện nhất, BanHuuDuongXa.com tập trung mở rộng hệ thống của mình trên toàn quốc.

Bên cạnh kênh offline qua đối tác, marketing truyền miệng, BanHuuDuongXa.com còn chú trọng phát triển các kênh bán hàng trực tuyến qua website và các sàn thương mại điện tử.

Liên hệ tham gia HTX VT Bạn Hữu Đường Xa

HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA 

-Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
-Email: hoptacxabanhuuduongxa@gmail.com | Website: www.BanHuuDuongXa.com
-Tư vấn miễn phí: Tel / zalo/ Facebook: 0984044944

  1. CAM KẾT: hết lòng phụng sự cộng đồng cung cấp Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng đơn giản hóa thủ tục tạo thuận tiện, nhanh, đơn giản, đúng thời gian cho khách hàng.
  2. KIM CHỈ NAM: Chữ Tín là Số 1, Hỗ trợ hết mình vì chất lượng dịch vụ với trách nhiệm cao và sự tử tế.
  3. SỨ MỆNH: phục vụ khách hàng, đối tác như TRI KỶ vì Lợi ích hài Lòng.
  4. TRIẾT LÝ: “Lấy Công Làm Lời”, ổn định, lâu dài và khách hàng, đối tác là Người Bạn Đồng Hành để khách hàng Chọn Mặt Gửi Vàng

Tác giả Luca Đoàn quản lý www.banhuuduongxa.com đã chia sẻ Nhờ cách chiều khách HẾT MÌNH Hữu Đường Xa đạt tỉ lệ khách quay lại tới 30%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*dien thoai va chat*/