Hợp tác xã vận tải Bạn Hữu Đường Xa Uy tín làm nên thương hiệu

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch theo hợp đồng và dịch vụ hợp tác xã vận tải, thương hiệu BanHuuDuongXa.com đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng và đối tác chủ xe trên cả nước.BanHuuDuongXa.com đã và đang là đối tác uy tín được nhiều khách hàng, đối tác lựa chọn và gửi gắm, bố trí xe du lịch và cung cấp dịch vụ kinh doanh vận tải.

Điều gì đã làm nên thương hiệu BanHuuDuongXa.com?

BanHuuDuongXa.com quy tụ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại BanHuuDuongXa.com là những con người trải qua quá trình đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, làm việc hết mình vì sự hài lòng khách hàng và sự tín nhiệm và gửi gắm từ các đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước. Khoảng thời gian 5 năm để sự tận tâm phục vụ tạo nên thương hiệu BanHuuDuongXa.com với những ” CHẤT” riêng. 

Sự chuyên nghiệp từ phong cách làm việc đến môi trường làm việc

Hiểu được giá trị của thương hiệu, BanHuuDuongXa.com ngày càng phát triển và xây dựng sự chuyên nghiệp cả trong phong cách làm việc lẫn môi trường làm việc.

Với BanHuuDuongXa.com, sự uy tín hay thước đo chất lượng bây giờ không còn là nỗi lo lắng bởi thực tế 5 năm qua, BanHuuDuongXa.com đã nhận về vô vàn ý kiến khen ngợi và hài lòng cả về chất lượng làm việc và chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực cho thuê xe và hỗ trợ dịch vụ vận tải để chủ xe an tâm kinh doanh trên đường thông qua các ứng dụng cho thuê xe. Song hành với điều đó, BanHuuDuongXa.com đầu tư vào môi trường làm việc chuyên nghiệp để đội ngũ nhân sự được thoả sức thể hiện đam mê phục vụ của mình.

Sản phẩm BanHuuDuongXa.com đến tay khách hàng luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối

Cho đến hiện tại, BanHuuDuongXa.com đã thực hiện hỗ trợ hơn 1000 đối tác chủ xe từ công ty và cá nhân trên khắp cả nước. Điều đó cho thấy rằng sự uy tín của BanHuuDuongXa.com đã lan toả đến nhiều đối tượng khách hàng và nhận về cơn mưa lời khen ngợi cả về thái độ dịch vụ, chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ. BanHuuDuongXa.com luôn trân quý và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Đó cũng là sứ mệnh và mong muốn của BanHuuDuongXa.com khi bước vào dịch vụ kinh doanh vận tải.

Đặt sự uy tín, chất lượng là cốt lõi của giá trị

Cũng bởi sự tin tưởng và gửi gắm của khách hàng, BanHuuDuongXa.com luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện các quy trình dịch vụ một cách tốt nhất. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là một giá trị mà BanHuuDuongXa.com truyền tải, những sản phẩm đó luôn đặt trên yếu tố “Uy tín tạo nên thương hiệu” và đó cũng là cốt lõi giá trị của đội ngũ BanHuuDuongXa.com.

BanHuuDuongXa.com đã đạt được những thành tựu nào trong 5 năm qua?

Về dịch vụ hỗ trợ chủ xe kinh doanh vận tải

Hợp tác xã cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ vận tải đa dạng ở các tỉnh thành lớn của Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo BanHuuDuongXa.com.với những kinh nghiệm và sự nhạy bén từ 10 năm làm nghề, chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu thị hiếu mang đến cho khách hàng những dịch vụ đúng giá trị khách hàng mong muốn như dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh vận tải và xin cấp phù hiệu kinh doanh vận tải của Sở giao thông cho thành viên HTX kinh doanh trên app đặt xe công nghệ: Grabcar, Becar, Gocar cho xe 4-7 chỗ và tự kinh doanh cho xe du lịch 16-45 chỗ và xe tải, xe container đầu kéo và các dịch vụ khác: đại lý bảo hiểm bắt buộc vật chất, đại lý lắp định vị 4G, camera nghị định 10,  Rút hồ sơ xe sang tên, cho thuê xe lái theo ngày đi công tác hoặc đi đăng kiểm hộ, đổi biển số trắng sang màu vàng và ngược lại, đào tạo giám đốc HTX….

Về dịch vụ cho thuê xe du lịch theo hợp đồng

Song hành với dịch vụ vận tải, Cho thuê xe cũng là lĩnh vực chuyên sâu của BanHuuDuongXa.com. Những sản phẩm cho thuê xe du lịch có tài xê tại BanHuuDuongXa.com cũng theo xu hướng độc đáo, ấn tượng phù hợp với đa phần thị hiếu khách hàng. Website cho thuê xe hợp đồng du lịch theo chuyến với giá cả chính xác của từng loại xe du lịch đời mới tiện nghi như Toyota, Chevrolet, Ford, Mercedes, Samco, Hyundai, xe cổ Pháp, Đức Citroen, Mercedes, Volkswage Beetle, Kombi, xe cao cấp Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Limousine từ 4-45 chỗ và xe tải từ 1-15 tấn vận tải hàng hoá ra cảng, đi tỉnh, di dời văn phòng giúp khách hàng thuê xe không mất thời gian đi xem xe mà vẫn tìm được công ty cho thuê xe uy tín trực tuyến “chọn mặt gửi vàng” và an tâm đặt xe tại nhà.

Trang web sở hữu rất nhiều chuyên mục cho thuê xe như: Cho thuê xe du lịch hợp đồng chuyến, cho thuê xe tháng dài hạn, cho thuê xe cưới mui trần theo giờ, cho thuê xe limousine, cho thuê xe cao cấp theo ngày, cho thuê xe cổ quảng cáo trưng bày, roadshow event, cho thuê xe chở khách về quê ăn Tết, cho thuê xe tour inbound, MICE…. và đặc biệt là bảng giá cho thuê xe được cập nhật thường xuyên mới nhất có đầy đủ giá cả theo đầu tuần, cuối tuần, giá mùa thấp điểm, giá mùa cao điểm:mùa hè, lễ Tết, giúp cho khách hàng có cơ sở so sánh giá thuê xe giữa các công ty và quyết định đặt xe.

Dự án vì cộng đồng hỗ trợ đào tạo thanh niên Việt Nam khởi nghiệp online

Với định hướng đa dạng dịch vụ trong hệ sinh thái , HTX còn mở rộng dịch vụ thiết kế website khởi nghiệp tại website: thietkewebsitekhoinghiep.com nhằm hỗ trợ khởi nghiệp cho thanh niên muốn tạo website bán hàng khởi nghiệp để thực hiện ước mơ, hoài bảo,khát vọng để khẳng định vận mệnh bản thân, chăm sóc gia đình mình và góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh để Việt Nam vang xa trên trường quốc tế.

Những đặc trưng trong dịch vụ hỗ trợ kinh doanh vận tải BanHuuDuongXa.com?

Hợp tác xã với triết lý “Lấy công làm lời” và “lợi ít bán nhiều” giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng làm phương châm đồng hành cùng khách hàng và thành viên HTX.
Chúng tôi luôn đặt khách hàng vào trung tâm vì “Chỉ có duy nhất một ông chủ, đó là khách hàng” và luôn không coi trọng cái “lợi trước mắt” mà là “nhân nghĩa công bằng”, không thể: “ quảng cáo hứa một đằng làm một nẻo” mà phải hành động thật “Có đức mới có phúc, Có nhân lành mới có quả ngọt” , khi khách hàng có niềm tin sẽ tìm đến ủng hộ và giới thiệu bạn bè sử dụng sản phẩm.

Liên hệ tham gia HTX VT Bạn Hữu Đường Xa

HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA 

-Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
-Email: hoptacxabanhuuduongxa@gmail.com | Website: www.BanHuuDuongXa.com
-Tư vấn miễn phí: Tel / zalo/ Facebook: 0984044944

  1. CAM KẾT: hết lòng phụng sự cộng đồng cung cấp Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng đơn giản hóa thủ tục tạo thuận tiện, nhanh, đơn giản, đúng thời gian cho khách hàng.
  2. KIM CHỈ NAM: Chữ Tín là Số 1, Hỗ trợ hết mình vì chất lượng dịch vụ với trách nhiệm cao và sự tử tế.
  3. SỨ MỆNH: phục vụ khách hàng, đối tác như TRI KỶ vì Lợi ích hài Lòng.
  4. TRIẾT LÝ: “Lấy Công Làm Lời”, ổn định, lâu dài và khách hàng, đối tác là Người Bạn Đồng Hành để khách hàng Chọn Mặt Gửi Vàng

Tác giả Luca Đoàn quản lý www.banhuuduongxa.com đã chia sẻ Hợp tác xã vận tải Bạn Hữu Đường Xa Uy tín làm nên thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*dien thoai va chat*/