Giới thiệu Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa

Giới thiệu Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa xin kính chào Quý khách hàng và đối tác!

Lời đầu tiên, cho phép toàn thể cán bộ nhân viên Hợp Tác Xã  Bạn Hữu Đường Xa kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa trên cả nước, thời gian qua đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Bằng tất cả trách nhiệm và tâm huyết với công việc, chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng ngay từ lần phục vụ đầu tiên.

Giới thiệu Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa

Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa được thành lập năm 2018 với Mã số thuế: 0315362148 và hợp đồng ký với Công Ty Grab Taxi số 11/2018/HCMC/GC-TTHT (www.BanHuuDuongXa.com hoăc www.bhdx.com.vn) ra đời nhằm mục đích xây dựng kết nối cộng đồng kinh doanh vận chuyển thành ĐẠI GIA ĐÌNH để giao lưu, chia sẻ, giúp đở lẫn nhau nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng uy tín từ tình yêu mang nhiều lợi ích giá trị thật cho khách hàng.

Khởi nghiệp từ năm 2014, Chúng tôi là đơn vị kinh doanh vận tải chuyên cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe cổ, xe cao cấp giá rẻ uy tín phục vụ có trách nhiệm, chuyên nghiệp tại các thành phố lớn ở Việt Nam được các khách hàng là công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam đến từ trường học, khách sạn, công ty du lịch, doanh nghiệp tin tưởng chọn để thuê xe đi du lịch, phục vụ hội nghị, roadshow quảng cáo, xe tháng dài hạn.

logo website ban huu duong xa hop tac xa

Chúng tôi phục vụ với Kim Chỉ Nam: UY TÍN LÀ DANH DỰ,  KHÁCH HÀNG AN TOÀN, LỜI  ÍCH LÀ TRUNG TÂM, HÀNH ĐỘNG KHÁC BIỆT nhằm xây dựng HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA UY TÍN CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu để khách hàng, đối tác: CHỌN MẶT GỬI VÀNG

Tận đáy lòng, Chúng tôi CAM KẾT phục vụ và hành động bằng lương tâm theo sứ mệnh “LẤY CÔNG LÀM LỜI  và PHỤC VỤ HẾT MÌNH’’ mang đến cho Quý khách hàng  LỢI ÍCH TUYỆT ĐỐI của NỤ CƯỜI HÀI LÒNG

SỨ MỆNH là phục vụ người Việt Nam bằng TÂM THIỆN LÀNH với YÊU THƯƠNG,CHIA SẺ CÓ TRÁCH NHIỆM CAO với GIÁ TRỊ CỐT LÕI của “HẠNH PHÚC CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI” hơn là mua một sản phẩm dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các Sản Phẩm dịch vụ vận tải bao gồm:

+ Đối với chủ xe và tất cả các nhóm cộng đồng bạn hữu đường xa kinh doanh vận tải:

chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị hộp đen định vị, camera giám sát hành trình xe ô tô, xe máy hợp chuẩn hợp quy với giá tốt nhất, cung cấp bảo hiểm dân sự bắt buộc, bảo hiểm vật chất với chiết khấu giảm giá từ 10-20%, cung cấp thủ tục xin tham gia hợp tác xã kinh doanh, hỗ trợ thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải các loại, xe 4-7 chỗ chạy ứng dụng công nghệ Grab, Be, Vato, Goviet, Fastgo,Mygo và biển hiệu xe du lịch 16, 29,45 chỗ tại tất cả 63 tỉnh thành Việt Nam. Hỗ trợ đào tạo cấp thẻ tập huấn kinh doanh vận tải của lái xe và cung cấp phụ tùng xe ô tô chính hãng, túi sách, ba lô thể thao, hỗ trợ thiết kế website khởi nghiệp kinh doanh, đào tạo giám đốc hợp tác xã vận tải, chia sẽ kinh nghiệm và thủ tục đăng ký thành lập hợp tác xã, giấy phép kinh doanh vận tải,  tìm kiếm khách hàng thuê xe cho thành viên của hợp tác xã tại website www.banhuuduongxa.comwww.bhdx.com.vn.

+ Đối với khác hàng thuê xe:

Với Đội ngũ nhân viên điều hành thân thiện,linh hoạt, yêu nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí và điều hành xe phục vụ các khách du lịch quốc tế ở Việt Nam và đội ngũ tài xế được kiểm tra khám sức khỏe định kỳ, được đào tạo kĩ năng phục vụ và lái xe tốt, thông thuộc địa hình đường bộ Việt Nam, các địa điểm du lịch Việt Nam, tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thái độ thân thiện, làm việc và giúp đở với tinh thần trách nhiêm cao.

Chúng tôi cung cấp giải pháp Cho Thuê Xe Du Lịch Đời Mới Chuyên nghiệp Giá Rẻ để khách hàng CHỌN MẶT GỬI VÀNG  và AN TÂM ĐẶT XE TẠI NHÀ phục vụ như NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH với TRÁCH NHIỆM CAO theo phương châm:“ Trao Trọn NIỀM TIN – Giữ Tròn CHỮ TÍN, SẲN SÀNG PHỤC VỤ TẬN TÂM với “CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ – GIÁ TỐT NHẤT”

Chúng tôi mong muốn được làm QUẢN GIA của Quý khách và là BẠN HỮU ĐƯỜNG XA HỢP Ý với GIÁ TRỊ CỐT LÕI của “AN TOÀN TRÊN TỪNG KM  để chăm sóc cho chuyến đi AN TÂM trải nghiệm và AN TOÀN về nhà của Quý khách.

Chúng tôi quản lý SÀN GIAO DỊCH www.kenhthuexe.com với hơn 1000 xe cho thuê các loại, đời mới, tiện nghi từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ từ các hãng Toyota, Chevrolet, Ford, Mercedes,, Samco, Hyundai, Limousine, và các dòng xe cao cấp Luxury Mercedes, BMW, Lexus, Audi và các dòng xe cổ Pháp, Đức chuyên cung cấp sản phẩm cho thuê xe du lịch nội địa, xe tour khách quốc tế, cho thuê xe tháng, cho thuê xe cưới, cho thuê xe roadshow quảng cáo sự kiện, cho thuê xe VIP, và cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá ra cảng , đi tỉnh, di dời văn phòng tại Tp.HCM và các Tp Lớn tại Việt Nam.

Đặc biệt, với mong muốn gắn bó lâu dài cùng khách hàng, ,HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA luôn có chính sách về chương trình khuyến mãi và hậu mãi ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và các đối tác, chủ xe là thành viên hợp tác xã và cộng đồng nhóm Bạn Hữu Đường Xa.

Chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7  kể cả ngày chủ nhật, Vui lòng liên hệ với chúng tôi với số hotline/zalo/messenger: 0984044944 hoặc 0938628289 hoặc giao dịch trực tiếp tại 52/2 Nguyễn Sỹ Sách. Phường 15. Quận Tân Bình. TP Hồ Chí Minh hoặc các địa điểm văn phòng giao dịch ở các tỉnh thành phục vụ khách hàng trên website.

Tham khảo webiste: www.banhuuduongxa.comwww.bhdx.com.vn .

Hoặc facebook:  https://www.facebook.com/htxbanhuuduongxa

Hoặc panpage:https://www.facebook.com/hoptacxavantaibanhuuduongxa/

ĐỒNG HÀNH BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

ĐỐI XỬ CHÂN THÀNH: NGHĨ THIỆN, NÓI THIỆN, LÀM THIỆN, ai là bạn? ai là bè? chỉ có Bạn là “phong thủy” tốt nhất của cuộc đời vì thế kết giao và quan hệ chân thành, động viên, giúp đở, đồng hành vì Bạn bè là quý nhân quan trọng giúp mình trong cuộc sống và công việc.

HÀNH ĐỘNG BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

Tục ngữ có câu rằng: “Học thầy không tày học bạn.” và “Nhân vô thập toàn”, không có ai là hoàn hảo”. Chúng tôi cố gắng HÀNH ĐỘNG trong mối quan hệ là người cộng sự ” ĐỒNG TÂM HIỆP LỰC, CHÚNG TA LÀ MỘT” vì lợi ích chung, đối xử với nhau TRỌN TÌNH TRỌN NGHĨA

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẠN HỮU ĐƯỜNG XA:

Nghề lái xe là nghề làm dâu trăm họ, vất vả thức khuya dậy sớm lặn lội mưa nắng, ăn uống thất thường, rủi ro trên đường, bệnh thoái hóa xương khớp, ít khách hàng và nhiều thứ liên quan khác, như là “cái nghề đã chọn” nên sống và làm việc hết mình để lo cho gia đình vợ con hy vọng cuộc sống tốt hơn, Chúng tôi LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA với BẠN.

“Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ.”

“Hãy làm thật tốt những gì bạn làm đến mức họ muốn quay lại trong tương lai cùng với bạn của họ.”

“Cư xử lịch sự và khách hàng sẽ trở thành những nhà tiếp thị cho bạn.”

SẺ CHIA BẠN HỮU ĐƯỜNG XA

Đối tác: Chia sẻ những khó khăn trên đường gặp phải và hỗ trợ bút, vở cho con em lái xe có thành tích hoc giỏi.

Khách hàng: Đôi lúc chúng tôi gây ra cảm giác khó chịu cho khách hàng (trực tiếp hay gián tiếp) xin tha thứ cho chúng tôi vì chúng tôi cũng thấy ái nái, cắn rứt lương tâm và cho chúng tôi cơ hội để phục vụ trong tương lai với 

Hợp Tác Xã VT Bạn Hữu Đường Xa Cấp Phù Hiệu Xe Du Lịch Xe Tải Tại Nhà

 1. Tư Vấn hỗ trợ cấp Phù Hiệu Nhanh và Giá Rẻ ở Tp HCM
 2. Hợp Tác Xã VT Bạn Hữu Đường Xa Cấp Phù Hiệu Xe Hợp Đồng 4 Chỗ ở Giá Rẻ
 3. HTX VT Bạn Hữu Đường Xa Cấp Phù Hiệu Xe Hợp Đồng 7 Chỗ Giá Rẻ
 4. Hợp Tác Xã Cấp Tem Phù Hiệu Xe Hợp Đồng 16 Chỗ Giá Rẻ tại TpHCM
 5. HTX Vận Tải Tem Phù Hiệu Xe Hợp Đồng 29 Chỗ Giá Rẻ
 6. Hợp Tác Xã Cấp Tem Phù Hiệu Xe Hợp Đồng 35 Chỗ Giá Rẻ
 7. Hợp Tác Xã Cấp Phù Hiệu Xe Hợp Đồng 45 Chỗ Giá Rẻ
 8. Hợp Tác Xã Cấp Phù Hiệu Grab Xe Hợp Đồng 4 Chỗ ở Tp HCM
 9. Hồ Sơ Cấp Tem Phù Hiệu Xe Hợp Đồng Grab Fastgo
 10. Cấp Phù Hiệu Xe Hợp Đồng Grab 4 7 Chỗ ở Tp HCM
 11. Hợp Tác Xã Cấp Phù Hiệu Grab 4 7 Chỗ Giá Rẻ ở Tp HCM
 12. Đăng ký Hợp Tác Xã Cấp Phù Hiệu Xe Hợp Đồng
 13. Hợp Tác Xã VT Bạn Hữu Đường Xa Cấp Phù Hiệu Xe Hợp Đồng Be Vato
 14. Hợp Tác Xã Xin Cấp Phù Hiệu Xe Hợp Đồng Giá Rẻ
 15. Hợp Tác Xã Cấp Phù Hiệu Xe Hợp Đồng Giá Rẻ
 16. Đăng Ký Phù Hiệu Hợp Tác Xã Chạy Grab
 17. Thủ Tục Gia Nhập Hợp Tác Xã Chạy Làm Phù Hiệu Grab
 18. Hợp Tác Xã Cấp Tem Phù Hiệu Chạy BE TP HCM
 19. Hợp Tác Xã Cấp Phù Hiệu Xe Tải 1 2 3 4 5 7 10 Tấn tại TP HCM

Hợp Tác Xã Cấp Tem Phù Hiệu Xe 4-7-16-29-34-45 Chỗ Tại TPHCM

 1. Cấp Phù Hiệu Xe Ô Tô 4 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 2. Dịch Vụ Cấp Tem Phù Hiệu Xe Ô Tô 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 3. Chuyên Cung Cấp Phù Hiệu Xe Hợp Đồng Xe Ô Tô 16 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 4. Hợp Tác Xã Cấp Phù Hiệu Xe Ô Tô 29 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 5. Xin Tem Phù Hiệu Xe Hợp Đồng Xe Ô Tô 45 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm

Dịch Vụ Cấp Phù Hiệu Xe Tải 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 Tấn Tại TPHCM 

 1. Lắp Đặt Thiết Bị Hộp Đen Định Vị Xe Tải 1,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 2. Dịch Vụ Lắp Đặt Thiết Bị  Hộp Đen Định Vị Xe Tải 2,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 3. Chuyên Cung Cấp Lắp Đặt Thiết Bị  Hộp Đen Định Vị Xe Tải 3,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 4. Hợp Tác Xã Lắp Đặt Thiết Bị  Hộp Đen Định Vị Xe Tải 7 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 5. Công Ty Lắp Đặt Thiết Bị Hộp Đen Định Vị Xe Tải 10 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm

Cấp Phù Hiệu Xe Ô Tô Du Lịch Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 1. Cấp Phù Hiệu Xe 4 Chỗ Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Kia K3, Hondai City, Kia Morning, Civic, Swift
 2. Dịch Vụ Cấp Phù Hiệu Xe 4 Chỗ Yaris, Venza, Mazda 2,3,5, Cruze, Aveo, Spark, Wigo, Rio, I10, Forte
 3. Xin Cấp Phù Hiệu Xe 4 Chỗ: BMW, Lexus, Mercedes C200, E250, Audi
 4. Hợp Tác Xã Cấp Phù Hiệu Xe 7 Chỗ: Innova, Fortuner, Carens, Honda CRV, Everest, Pajero, Sunny, Odyssey
 5. Xin Cấp Tem Phù Hiệu Xe 16 Chỗ  Ford Transit, Hyundai Solati
 6. Cấp Tem Phù Hiệu Xe 29 chỗ Samco, Thaco
 7. Dịch Vụ Cấp Tem Xe 45 Chỗ Hyundai Space, Hyundai Universe

Cấp Phù Hiệu Xe Ô Tô Tải Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 1. Hợp Tác Xã Cấp Phù Hiệu Xe Tải 1-2-3 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu, Bán Tải Ford Ranger
 2. Dịch Vụ Cấp Phù Hiệu Xe Tải 4-5-6 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 3. Chuyên Cấp Phù Hiệu Xe Tải 7-8-9 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 4. Cấp Tem Phù Hiệu Xe Tải 10-12-15 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 5. Xin Phù Hiệu Xe Ô tô Du Lịch Xe Tải Xe Grab Taxi
 6. Thủ Tục Cấp Phù Hiệu Xe Container

Bảng Giá Cấp Phù Hiệu Xe Ô Tô Tải Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 • Giá Cấp Phù Hiệu Xe Hộp Đồng 4 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Giá Cấp Phù Hiệu Xe Hộp Đồng Xe 7 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Giá Cấp Phù Hiệu Xe Hộp Đồng Xe 9 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Giá Cấp Phù Hiệu Xe Hộp Đồng Xe 16 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Giá Cấp Phù Hiệu Xe Hộp Đồng Xe 29 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Giá Cấp Phù Hiệu Xe Hộp Đồng Xe 35 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Giá Cấp Phù Hiệu Xe Hộp Đồng Xe 45 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM

Từ Khóa Bảo Hiểm Dân Sự và Hai Chiều Xe Ô Tô Du Lịch Theo Sản Phẩm

 1. Công Ty Bán Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Và Vật Chất PVI
 2. Công Ty Bán Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Và Vật Chất PJCO
 3. Công Ty Bán Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Và Vật Chất Bảo Việt
 4. Công Ty Bán Bảo Hiểm Dân Sự Bắt Buộc Và Vật Chất Cathay

Bảo Hiểm Bắt Buộc Vật Chất Xe 4-7-16-29-34-45 Chỗ Tại TPHCM

 1. Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Ô Tô 4 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 2. Đại Lý Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Ô Tô 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 3. Mua Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Ô Tô 16 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 4. Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Ô Tô 29 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm
 5. Công Ty Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Ô Tô 45 Chỗ Giá Rẻ Tại Tphcm

Bán Bảo Hiểm Vật Chất và Dân Sự Xe Tải 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 Tấn Tại TPHCM 

 1. Mua Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Tải 1,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 2. Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Tải 2,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 3. Đại Lý Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Tải 3,5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 4. Công Ty Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Tải 7 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm
 5. Hợp Tác Xã Vận Tải Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe Tải 10 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm

Bảo Hiểm Bắt Buộc Xe Ô Tô Du Lịch Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 1. Hợp Tác Xã Vận Tải Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe 4 Chỗ Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Kia K3, Hondai City, Kia Morning, Civic, Swift
 2. Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật ChấtXe 4 Chỗ Yaris, Venza, Mazda 2,3,5, Cruze, Aveo, Spark, Wigo, Rio, I10, Forte
 3. Mua Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe 4 Chỗ: BMW, Lexus, Mercedes C200, E250, Audi
 4. Công Ty Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Và Vật Chất Xe 7 Chỗ: Innova, Fortuner, Carens, Honda CRV, Everest, Pajero, Sunny, Odyssey
 5. Mua và Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 16 Chỗ  Ford Transit, Hyundai Solati
 6. Đại lý Mua và Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 29 chỗ Samco, Thaco
 7. Chuyên Bán Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 45 Chỗ Hyundai Space, Hyundai Universe

Mua Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô Tô Tải Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 1. Công Ty Bán Bảo Hiểm Vật Chất Xe Tải 1-2-3 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu, Ford Ranger
 2. Dịch Vụ Bảo Hiểm Vật Chất Xe Tải 4-5-6 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 3. Chuyên Bán Bảo Hiểm Vật Chất Xe Tải 7-8-9 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 4. Bảo Hiểm Vật Chất Xe Tải 10-12-15 Tấn: Thaco, Hyundai, Isuzu
 5. Đại Lý Bán Bảo Hiểm Vật Chất Xe Ô tô Du Lịch Xe Tải Xe Grab Taxi
 6. Bán Bảo Hiểm Vật Chất Xe Container

Bảng Giá Bảo Hiểm Bắt Buộc Xe Ô Tô Tải Theo Tên Xe Tại TPHCM 

 • Bảng Giá Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 4 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng Giá Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 7 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Giá Mua và Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 9 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng Giá Công Ty Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc và Vật Chất Xe 16 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Bảng Giá Mua và Bán Bảo Hiểm Bắt Buộc Xe 29 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM
 • Giá Mua và Bán Bảo Hiểm  Vật Chất Xe 45 Chỗ Giá Rẻ ở TPHCM

Lắp đặt giám sát hành trình hộp đen định vị giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh gồm Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú , Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn.

Lắp đặt định vị giám sát hành trình hộp đen định vị xe ô tô giá rẻ tải Miền Nam gồm Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

Giới thiệu Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa

/*dien thoai va chat*/