1.Giới thiệu Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa xin kính chào Quý khách hàng và đối tác chủ xe là thành viên HTX và cộng đồng Bác tài Việt Nam!

Lời đầu tiên, Hợp Tác Xã  Bạn Hữu Đường Xa kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa trên cả nước, thời gian qua đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp.Bằng tất cả trách nhiệm và tâm huyết với công việc, chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng ngay từ lần phục vụ đầu tiên.

Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa được thành lập năm 2018 với Mã số thuế: 0315362148 và hợp đồng ký với Công Ty Grab Taxi số 11/2018/HCMC/GC-TTHT (www.BanHuuDuongXa.com ra đời nhằm mục đích xây dựng kết nối cộng đồng kinh doanh vận chuyển thành ĐẠI GIA ĐÌNH để giao lưu, chia sẻ, giúp đở lẫn nhau nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng uy tín từ tình yêu mang nhiều lợi ích giá trị thật cho khách hàng.

Khởi nghiệp từ năm 2013, Chúng tôi là đơn vị kinh doanh vận tải chuyên cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe cổ, xe cao cấp giá rẻ uy tín phục vụ có trách nhiệm, chuyên nghiệp tại các thành phố lớn ở Việt Nam được các khách hàng là công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam đến từ trường học, khách sạn, công ty du lịch, doanh nghiệp tin tưởng chọn để thuê xe đi du lịch, phục vụ hội nghị, roadshow quảng cáo, xe tháng dài hạn.

  1. CAM KẾT: hết lòng phụng sự cộng đồng cung cấp Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng đơn giản hóa thủ tục tạo thuận tiện, nhanh, đơn giản, đúng thời gian cho khách hàng.
  2. KIM CHỈ NAM: Chữ Tín là Số 1, Hỗ trợ hết mình vì chất lượng dịch vụ với trách nhiệm cao và sự tử tế.
  3. SỨ MỆNH: phục vụ khách hàng, đối tác như TRI KỶ vì Lợi ích hài Lòng.
  4. TRIẾT LÝ: “Lấy Công Làm Lời”, ổn định, lâu dài và khách hàng, đối tác là Người Bạn Đồng Hành để khách hàng Chọn Mặt Gửi Vàng

HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA 

-Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
-Email: hoptacxabanhuuduongxa@gmail.com | Website: www.BanHuuDuongXa.com
-Tư vấn miễn phí: Tel / zalo/ Facebook: 0984044944

2.Tại Sao chọn sử dụng dịch vụ Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa

1. Là Hợp Tác Xã Vận Tải Uy Tín, Ổn Định Chuyên Nghiệp yêu nghề.
2. Kinh nghiệm 10 năm vận tải với đội ngũ tận tâm phục vụ theo nhu cầu khách hàng:Công ty, hotel, nhà hàng, hiệp hội Kocham, Việt Kiều…
3.Bảo đảm ĐÚNG HỢP ĐỒNG với CHẤT LƯỢNG TỐT- GIÁ RẺ NHẤT
4.Là đối tác bền vững của Grab, Be và đại lý của các hãng bảo hiểm, định vị camera và các dịch vụ liên quan với chính sách giá tốt nhất.

3.Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa cung cấp sản phẩm dịch vụ bao gồm

Dịch vụ vận tải: cấp phù hiệu xe tải, xe hợp đồng chạy Grab, Be 4, 7 chỗ và xe du lịch 16, 29, 45 chỗ và xe Container, lắp camera, định vị hộp chuẩn, đại lý bảo hiểm dân sự bắt buộc, vật chất xe, phụ tùng vỏ lốp xe với giá giảm từ 10-30%, thời trang, túi đeo chéo, may đồng phục.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị hộp đen định vị, camera giám sát hành trình xe ô tô, xe máy hợp chuẩn hợp quy với giá tốt nhất, cung cấp bảo hiểm dân sự bắt buộc, bảo hiểm vật chất với chiết khấu giảm giá từ 10-30%, cung cấp thủ tục xin tham gia hợp tác xã kinh doanh, hỗ trợ thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải các loại, xe 4-7 chỗ chạy ứng dụng công nghệ Grab, Be và biển hiệu xe du lịch 16, 29,45 chỗ tại tất cả 63 tỉnh thành Việt Nam. Hỗ trợ đào tạo cấp thẻ tập huấn kinh doanh vận tải của lái xe và cung cấp phụ tùng xe ô tô chính hãng, túi sách, ba lô thể thao, hỗ trợ thiết kế website khởi nghiệp kinh doanh, đào tạo giám đốc hợp tác xã vận tải, chia sẽ kinh nghiệm và thủ tục đăng ký thành lập hợp tác xã, giấy phép kinh doanh vận tải,  tìm kiếm khách hàng thuê xe cho thành viên của hợp tác xã tại website www.banhuuduongxa.com 

Dịch vụ cho thuê xe: Cho thuê xe du lịch, xe cưới đón dâu, xe tháng dài hạn, xe cao cấp, xe cổ từ 4, 7, 9, 16, 29, 33, 45 chỗ với bảng giá chính xác và cạnh tranh, lái xe thân thiện được khám sức khoẻ định kỳ và đội xe đời mới được bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn, phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi chuyên dịch vụ cho thuê xe du lịch đời mới chuyên nghiệp giá rẻ theo giá trị cốt lõi: LÁI XE AN TOÀN TRÊN TỪNG KM, PHỤC VỤ NHƯ THÂN GIA ĐÌNH VỚI TRÁCH NHIỆM CAO, CAM KẾT PHỤ VỤ ĐÚNG HỢP ĐỒNG VỚI CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ để khách hàng AN TÂM CHỌN MẶT GỬI VÀNG, TIN TƯỞNG ĐẶT XE TẠI NHÀ VÀ CÓ CHUYẾN ĐI HÀI LÒNG.

Với Đội ngũ nhân viên điều hành cho thuê xe thân thiện,linh hoạt, yêu nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí và điều hành xe phục vụ các khách du lịch quốc tế ở Việt Nam và đội ngũ tài xế được kiểm tra khám sức khỏe định kỳ, được đào tạo kĩ năng phục vụ và lái xe tốt, thông thuộc địa hình đường bộ Việt Nam, các địa điểm du lịch Việt Nam, tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thái độ thân thiện, làm việc và giúp đở với tinh thần trách nhiêm cao.

www.banhuuduongxa.com quản lý hơn 1000 xe cho thuê đời mới từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ  của hãng xe Toyota, Chevrolet, Ford, Mercedes,, Samco, Hyundai, Limousine, và các dòng xe cao cấp Luxury Mercedes, BMW, Lexus, Audi và các dòng xe cổ Pháp, Đức chuyên cung cấp sản phẩm cho thuê xe du lịch nội địa, xe tour khách quốc tế, cho thuê xe tháng, cho thuê xe cưới, cho thuê xe roadshow quảng cáo sự kiện, cho thuê xe cao cấp và cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá dời văn phòng, ra cảng, đi tỉnh, di dời văn phòng tại Tp.HCM và các tỉnh khác tại Việt Nam.

Đặc biệt, với mong muốn gắn bó lâu dài cùng khách hàng, đối tác chủ xe, Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa luôn có nhiều chương trình khuyến mãi và hậu mãi ưu đãi  tối đa cho khách hàng và đối tác chủ xe là thành viên Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa và cộng đồng nhóm Bạn Hữu Đường Xa nhằm TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA và chương trình giảm giá phí quản lý htx đăng ký dài hạn cho xe vay ngân hàng kinh doanh.

Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa có bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7  kể cả ngày chủ nhật, Vui lòng liên hệ với chúng tôi với số hotline/zalo/messenger: 0984044944 hoặc 0938628289

Tham khảo webiste: www.banhuuduongxa.com

Hoặc facebook:  https://www.facebook.com/htxbanhuuduongxa

Hoặc panpage:https://www.facebook.com/hoptacxavantaibanhuuduongxa/

4.Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa chia sẻ:

Với Bác tài xế:

Bạn là CEO của cuộc đời mình.Nghề lái xe là nghề làm dâu trăm họ, vất vả thức khuya dậy sớm lặn lội mưa nắng, ăn uống thất thường, rủi ro trên đường, bệnh nghề nghiệp xương khớp và nhiều thứ liên quan khác, vì vậy lạc quan sống và làm việc như là “cái nghề đã chọn mình” để lo cho gia đình với hy vọng cuộc sống tốt hơn, con cái thành tài, Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA với BẠN qua nhiều chương trình hỗ trợ trong khả năng có thể thực hiện được.

Khách hàng sẽ trả lương dựa vào chất lượng dịch vụ, Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ.Hãy làm thật tốt những gì bạn làm đến mức họ muốn quay lại trong tương lai cùng với bạn của họ. Hãy hành động lịch sự và khách hàng sẽ trở thành những nhà tiếp thị cho bạn.

Với khách hàng

Khách hàng: Đôi lúc chúng tôi gây ra cảm giác khó chịu cho khách hàng (trực tiếp hay gián tiếp) xin buông bỏ, tha thứ cho chúng tôi vì chúng tôi thấy ái nái, cắn rứt lương tâm và cho chúng tôi cơ hội để phục vụ trong tương lai với chất lượng tốt hơn.

Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa hoạt động trong phạm vi:

Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa hoạt động tại tp Hồ Chí Minh gồm Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú,Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tp.Thủ Đức, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn và các tỉnh thành khách của Việt Nam.