Vì sao nên trở thành tài xế GrabCar?

Vì sao nên trở thành tài xế GrabCar? đóng vai trò là cầu nối, giới thiệu các đối tác là chủ xe của GrabCar những ứng viên tiềm năng đủ điều kiện trở thành tài xế GrabCar. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thương lượng liên quan đến thời gian làm việc, thu nhập, chế độ bảo hiểm, chính sách thưởng… giữa các chủ xe & tài xế.

Vì sao nên trở thành tài xế GrabCar?

Công việc hợp pháp

GrabCar là ứng dụng kết nối vận tải duy nhất tại Việt Nam được Bộ GTVT chấp thuận đề án thí điểm, đồng nghĩa với việc làm tài xế GrabCar là hoàn toàn hợp pháp.

Giới thiệu việc làm

Sau khi đăng kí thông tin bên trên, Grab sẽ gửi email thông tin với thông tin chi tiết và liên hệ với quý tài xế trong vòng 48h để tư vấn chuẩn bị hồ sơ và sắp xếp tham dự ngày hội giới thiệu việc làm, nhằm giới thiệu tài xế với các chủ xe có nhu cầu

Thu nhập hấp dẫn và không giới hạn

GrabCar không giới hạn và quy định thời gian làm việc, thu nhập mỗi tháng của tài xế có thể lên đến 15 triệu/tháng. Ngoài ra, tài xế GrabCar còn có khả năng nhận thêm thưởng tuần, thưởng tháng, thưởng theo chương trình thi đua đối với những tài xế hoạt động tốt.Các chế độ phúc lợi chỉ dành cho tài xế Grabcar- Chạy xe an toàn hơn với bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự dành cho tài xế và hành khách- Được tham gia các khóa huấn luyện đào tạo GrabCar tổ chức để trở thành Tài xế 5 sao- Được tham gia nhiều chương trình tri ân do Grab tổ chức hằng năm

QUY TRÌNH TRỞ THÀNH TÀI XẾ GRABCAR:

BƯỚC 1

Đăng ký tại www.tuvandangkygrab.com

BƯỚC 2

Grab sẽ gọi lại để hướng dẫn tài xế chuẩn bị hồ sơ cá nhân.

BƯỚC 3

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cá nhân, Grab sẽ mời tài xế lên tham dự ngày hội việc làm hàng tuần để giới thiệu tài xế với chủ xe có nhu cầu – thông tin được gửi qua email của tài xế sau khi đăng ký thành công

BƯỚC 4

Tài xế được kích hoạt tại nhà hoặc đến văn phòng để kích hoạt trở thành tài xế và bắt đầu đón khách.

Chúng tôi muốn cải thiện đời sống của các đối tác.Đó là lý do chúng tôi không gọi tài xế là người làm công, người làm thuê mà là “đối tác”. Và chúng tôi muốn họ có thu nhập ổn định. Khi đối tác của chúng tôi cảm thấy hài lòng họ sẽ giúp chúng tôi làm hài lòng khách hàng của chúng tôi. đối tác chính là đôi bên cùng có lợi.

NHỮNG NGƯỜI “LÀM CHỦ CHÍNH MÌNH”

Nói đúng ra mỗi đối tác tài xế đều làm việc cho chính anh ấy/cô ấy. Nó là một doanh nghiệp nhỏ mà ở trong đó họ được tự do tài chính.

ĐÀO TẠO

Chúng tôi muốn các đối tác tài xế trở thành những tài xế tốt nhất có thể. Họ không chỉ chủ động trong việc kiếm thêm thu nhập, mà còn tự hào vì sự chuyên nghiệp của chính họ.

CHÚNG TÔI LÀ MỘT GIA ĐÌNH

Thật vinh dự khi mà chúng tôi được là một phần trong cuộc sống của các đối tác tài xế. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức nhiều chương trình để giúp các đối tác chủ xe có được những chiếc xe tốt hơn và hỗ trợ họ chuẩn bị cho khoản thời gian hưu trí sau này, hoặc tổ chức các lớp học đặc biệt cho con cái, người thân

BẢO HIỂM VÀ SỰ HỖ TRỢ 24/07

Chúng tôi luôn chăm lo cho chuyến đi của bạn với:bảo hiểm tai nạn, tổng đài 24/07, đội ứng phó tình huống khẩn cấp.

Địa Chỉ Đăng Ký Grabcar tại TPHCM – Đăng Ký Grabcar ở Đâu?

Số Điện Thoại Tổng Đài Grab Tại TpHCM

Hướng Dẫn Hồ Sơ Đăng Ký Grab Car

Vì sao nên gia nhập đội ngũ GrabTaxi

Tăng thu nhập cá nhận ( nhận được nhiều chuyến hơn mỗi ngày)

Tiết kiệm thời gian và hơn 30% nhiên liệu (không cần kiếm khách)

An toàn khi hoạt động ( biết rõ lộ trình và thông tin khách và giá)

4 Bước để nhận khách

Nhận đặt chuyến: Mở ứng dụng để nhận khách

Nhận cuốc xe: chấp nhận đặt chuyến và biết thông tin khách

Đón khách: hệ thống định vị chính xác vị trí

Trả khách: Chọn phím trả khách và nhận thanh toán.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng Grabcar

Grab là một ứng dụng đặt đặt xe thông minh trên điện thoại smartphone, kết nối giữa hành khách và tài xế có đăng ký sử dụng ứng dụng.

  1. Lợi ích khi tham gia :
  2. Tăng thu nhập
  3. Tiết kiệm xăng xe – không phải chạy lòng vòng kiếm khách
  4. Không đua điểm giành khách
  5. An toàn khi hoạt động.

Thủ tục đăng ký tham gia dịch vụ  ứng dụng Grabcar

Lý do Tại sao bạn nên chọn GRABCAR

Bạn đang muốn thuê xe đi du lịch?4 Lý do Tại sao bạn nên chọn GRABCAR
Hay đang tìm cho mình dịch vụ vận tải uy tín, an toàn, chất lượng?
Ứng dụng GrabCar sẽ là địa chỉ tin cậy cho những chuyến đi của bạn. Tại sao vậy?

1.  Khi sử dụng dịch vụ GrabCar bạn sẽ KHÔNG LO VỀ GIÁ

Trong một vài trường hợp, khi bạn thuê xe hợp đồng, bạn đã gặp phải những vấn đề như: tăng giá sau khi kết thúc chuyến đi, phát sinh rất nhiều khoản phí,..Nhưng với dịch vụ GrabCar giá tiền cước xe sẽ hiển thị ngay trên ứng dụng của bạn, bạn chỉ cần trả đúng số tiền này và thoải mái tận hưởng chuyến đi mà KHÔNG LO VỀ GIÁ.

2. Những chuyến đi AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Bạn sẽ yên tâm hơn trong suốt chuyến đi với chính sách bảo hiểm của GrabCar.

Đối với tài xế : được bảo hiểm trong suốt hành trình .

Đối với khách hàng: GrabCar có gói bảo hiểm đảm bảo an toàn tối đa có hành khách.

3. Dịch vụ tốt nhất

Tất cả các tài xế GrabCar đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với nhiều năm kinh nghiệm lái xe để mang đến dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

4. Dễ dàng, chủ động trong hành trình của bạn

Với những tính năng nổi bật, GrabCar chiếm ưu thế khi khách hàng hoàn toàn chủ động xuyên suốt hành trình. Việc lựa chọn đặt xe cực kì đơn giản, chỉ cần chọn điểm đi và điểm đến bạn đã có được thông tin về cước phí của cả hành trình. Tài xế sẽ đón liền tay ngay sau khi bạn đặt lịch và đặc biệt bạn có thể dõi theo tài xế để biết trước được thời gian bạn sẽ ngồi lên xe. Bạn có thể chia sẻ hành trình của mình với người thân để thêm phần an tâm cho chuyến đi. Kết thúc chuyến đi bạn sẽ được đánh giá về tài xế ngay trên ứng dụng của bạn.

Như một làn gió mới thổi vào dịch vụ vận tải tại Việt Nam. Với sứ mệnh đem tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, GrabCar đang hướng tới một nền vận tải an toàn, văn minh và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*dien thoai va chat*/