Trao tặng 200 nón chắn giọt bắn cho lái xe HTX Bạn Hữu Đường Xa

HTX VT Bạn Hữu Đường Xa  gửi tặng lái xe thuộc HTX VT Bạn HữuĐường Xa và HTX Kênh Thuê Xe nón chắn giọt bắn bằng những vật liệu đơn giản: Simili, nhựa mica trong, ghim,… để phòng dịch covid khi lái xe. Mỗi chiếc nón đều được dán dòng chữ “HTX VT Bạn Hữu Đường Xa chung tay đẩy lùi dịch Covid19”.

Nón chắn giọt bắn với tấm nhựa mica che chắn phần mặt sẽ bảo vệ lái xe ô tô khi tiếp xúc với khách hàng để phòng chống dịch Covid. Bởi khi nói chuyện, ho, hắt hơi thì dịch tiết nước bọt, dịch tiết đường hô hấp hoặc các giọt bắn đường hô hấp sẽ bắn vào không khí. Những giọt bắn này rất dễ lây nhiễm khi tiếp xúc trực tiếp. Khi có tấm màn kính che chắn, tỉ lệ giọt bắn đi vào đường hô hấp của người đối diện sẽ thấp hơn.

Anh Lâm – giám đốc HTX VT Bạn Hữu Đường Xa cho biết, số tiền mua vật liệu để làm ra một chiếc mũ khoảng 20.000 đồng và hy vọng khi nhận được món quà này, các lái xe của HTX sẽ có thêm động lực, yên tâm phục vụ khách hàng và an tâm đến HTX để lấy giấy tờ HTX.

Đây được coi là một trong những chương trình chăm sóc đối tác lái xe có ý nghĩa trong năm dành tặng những Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng HTX.

Chi tiết chương trình được đăng tải tại www.banhuuduongxa.com hoặc Quý đối tác cũng có thể gọi đến Holine: 0984044944 để hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*dien thoai va chat*/