Cùng HTX Bạn Hữu Đường Xa lan tỏa tinh thần “hết mình” vì Chủ Xe

Là thương hiệu “hợp tác xã” mang thông điệp “Hỗ trợ chủ xe kinh doanh vận tải”, HTX Bạn Hữu Đường Xa đã lan tỏa tinh thần hết mình vì chủ xe.

Từ tinh thần “HẾT MÌNH VÌ CHỦ XE”…

Không phải ngẫu nhiên mà HTX Bạn Hữu Đường Xa lựa chọn ý tưởng “Hết mình vì Chủ xe” cho dự án mới nhất của thương hiệu.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ khi đợt dịch Covid-19 bùng phát và gây ảnh hưởng nặng nề đến toàn bộ hoạt động kinh doanh vận tải. Nhưng chính trong khoảng thời gian đầy khó khăn và thách thức này, chúng ta được chứng kiến một tinh thần hết mình vô cùng đáng quý ở mỗi chủ xe làm tình nguyện viên hy sinh trên mọi miền đất nước làm “người vận chuyển”.

Trong những ngày cả nước căng mình chiến đấu với đại dịch, ở bất cứ đâu, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp sự nhiệt tình và tinh thần hết mình trong từng hành động nhỏ đến những đồng bào chung dòng máu Việt.

Chính Chủ xe mang đến sự chân thực không tô vẽ về sự cống hiến và hy sinh để làm ra nhiều con đường kết nối đất Việt. Mỗi người có một công việc, một nhiệm vụ khác nhau, nhưng họ có chung một mục tiêu, một sứ mệnh vì đất nước, vì một Việt Nam tốt đẹp hơn. Họ đặt đất nước lên trên mọi niềm hạnh phúc cá nhân, họ đánh đổi thời gian, tuổi trẻ, thậm chí cả máu và nước mắt của mình, tất cả chỉ đơn giản là vì hai tiếng “Việt Nam” thân thuộc mà thiêng liêng.

 

https://cafef.vn/chiec-ghe-khach-hang-tren-hanh-trinh-chuyen-doi-cua-techcombank-20221024204959914.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*dien thoai va chat*/