Bán lắp đặt camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsun ở TPHCM

Hợp tác xã vận tải Bạn Hữu Đường Xa (www.banhuuduongxa.com) sdt 0984044944 bán và Lắp Camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsun giá rẻ,hợp chuẩn, chính hãng chất lượng tại TPHCM và toàn quốc.
Camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsunthiết bị camera giám sát lái xe và hành khách trong xe đã được cấp giấy phép chuẩn nghị định 10 theo số 16/SXLR/2021/TCĐBVN của Tổng cục đường bộ Việt Nam cho xe hợp đồng du lịch từ 9 chỗ, 16, 29, 45 chỗ và xe Container, xe đầu kéo theo quy định của Nghị định 10 của Chính phủ áp dụng lắp đặt trên xe trước ngày 31/12/2021. vui lòng liên hệ HTX VT Bạn Hữu Đường Xa dể được tư vấn camera giám sát hợp chuẩn hợp quy và mua đúng chuẩn quy định 1 lần để tiết kiệm chi phí (không phải là loại camera trước và sau giám sát hành trình xe vì nó không quy định và không hợp chuẩn). Đây là sản phẩm của Camera được sản xuất tại Việt nam bởi Công ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương được thành lập từ 2003

Lời khuyên chân thành: Thị trường bán nhiều loại camera giám sát trước và sau, đây là camera không có chức năng chụp hình và truyền dữ liệu liệu về Tổng cục đường bộ theo quy định trong nghị 10/2020. Hãy là khách hàng thông minh chọn sản phẩm hợp chuẩn theo nghị định 10 và chọn công ty sản xuất định vị tại Việt Nam để được chính sách bảo hành tốt nhất.Hãy tham khảo sản phẩm được HTX VT Bạn Hữu Đường Xa chọn lọc giúp cho chủ xe như bên dưới nhé.

1.Thời gian phải gắn camera cho xe 9, 16, 29, 45 chỗ và xe container, xe đầu kéo : Trước ngày 11/12/2021 và các xe khác chưa bắt buộc ( thời gian ở giai đoạn 2 khi có thông báo mới)

2.Số lượng mắt Camera: xe 9, 16, 29 chỗ và xe container, xe đầu kéo: 1 mắt camera 
3.Vị trí lắp mắt camera hợp chuẩn nghị định 10 là ở đâu? không quy định vị trí nhưng đảm bảo thấy người lái xe, khoang hành khách và cửa lên xuống.
4.Camera giám sát hợp chuẩn nghị định 10/2020 đạt tiêu chí nào? đúng tiêu chuẩn với Nghị định 10 theo nghị định 10/2020 được quy định trong Điều 13 của Nghị định 10/2020 là số lượng camera lắp đặt trên xe ô tô bảo đảm quan sát được toàn bộ hình ảnh người lái xe đang làm việc, khoang hành khách và các cửa lên xuống của xe, Thời gian lưu trữ hình ảnh trên xe đảm bảo như sau: tối thiểu 2 ngày gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 km và tối thiểu 5 ngày gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 km, Dữ liệu lưu trữ tại camera lắp trên xe dưới định dạng video theo chuẩn (MP4 hoặc H.264 hoặc H.265) và kèm theo các thông tin tối thiểu gồm: biển số đăng ký xe (biển kiểm soát xe), vị trí (tọa độ), thời gian; video lưu trữ tại thẻ nhớ hoặc ổ cứng của camera với khung hình tối thiểu 10 hình/giây và có độ phân giải tối thiểu là 720p. Hình ảnh tại camera phải đảm bảo nhìn rõ trong mọi điều kiện ánh sáng (bao gồm cả vào ban đêm); Dữ liệu từ camera truyền về máy chủ của đơn vị kinh doanh vận tải, máy chủ của Tổng cục Đường bộ Việt Nam dưới định dạng ảnh theo chuẩn .JPG và phải có độ phân giải tối thiểu là 640×480 pixel.

1.Báo giá Camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsun( bảo hành 12 tháng mắt camera , phụ kiện đi cùng và 18 tháng với đầu ghi camera)

2.Tại Sao chọn Hợp Tác Xã Vận Tải Bạn Hữu Đường Xa để mua và lắp thiết bị Camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsun

HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI BẠN HỮU ĐƯỜNG XA 

-Địa chỉ: 230/34/9 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
-Email: hoptacxabanhuuduongxa@gmail.com | Website: www.BanHuuDuongXa.com
-Tư vấn miễn phí: Tel / zalo/ Facebook: 0984044944

 1. CAM KẾT: hết lòng phụng sự cộng đồng cung cấp Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng đơn giản hóa thủ tục tạo thuận tiện, nhanh, đơn giản, đúng thời gian cho khách hàng.
 2. KIM CHỈ NAM: Chữ Tín là Số 1, Hỗ trợ hết mình vì chất lượng dịch vụ với trách nhiệm cao và sự tử tế.
 3. SỨ MỆNH: phục vụ khách hàng, đối tác như TRI KỶ vì Lợi ích hài Lòng.
 4. TRIẾT LÝ: “Lấy Công Làm Lời”, ổn định, lâu dài và khách hàng, đối tác là Người Bạn Đồng Hành để khách hàng Chọn Mặt Gửi Vàng

BanHuuDuongXa.com.vn là một trong những doanh nghiệp vận tải uy tín chất lượng với 10 năm kinh nghiệm phục vụ ngành vận tải ở Việt Nam và chuyên bán và lắp camera hợp chuẩn cho xe du lịch 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ và xe container (công ten nơ) và xe đầu kéo với giá trọn gói bao gồm kỹ thuật lắp đặt xe tại nhà.

 1. Miễn phí tư vấn, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc 24/7.
 2. Miễn phí lắp đặt, bảo hành tận nhà.
 3. Máy chủ lưu trữ theo nghị định 10 và sử dụng trong 12 tháng
 4. Phần mềm hệ thống online và xem trực tiếp từ web và app điện thoại.
 5. Thời gian bảo hành: 18 tháng (1 đổi 1).
 6. Kỹ thuật lắp đặt: tận tình, thân thiện, đúng giờ, chuyên nghiệp.
 7. Thời gian lắp đặt: lắp chỉ 45-60 phút
 8.  ĐẶC BIỆT : Hỗ trợ tích hợp định vị hợp chuẩn vào Camera này với giá tốt nhất để giảm điện tiêu thụ từ thiết bị định vị và thiết bị camera.
 9. ĐẶC BIỆT :cấp PHÙ HIỆU XE Grab car, Be car, Gocar, Mailinh Smart, 4, 7,  16, 29, 45 chỗ, xe tải, xe container, đầu kéo cam kết RẺ NHẤT toàn quốc.

Ngày 4/11/2021, Bộ khoa học và Công nghệ đã ban hành TCVN 13396:2021 về camera giám sát trên xe ô tô. Chủ xe nên chọn mua và lắp đặt sản phẩm camera được cấp giấy chứng nhận có công nghệ tối thiểu là 4G và được tích hợp thiết bị hộp đen định vị ( GSHT) vào đầu thu camera, phù hợp với nghị định số 10 và và thông tư 12.

Lộ trình cắt song 2G của Bộ thông tin và truyền thông theo thông tư 43/2020/TT-BTTTT ngày 31/12/2020 là thay thế trạm công nghệ 2G thành 4G. Tất cả thiết bị định vị GHTH đang gắn trên xe có module 2G sẽ không sử dụng được từ cuối năm 2022 , Để tránh lãng phí, Thay vì đóng phí gia hạn cho năm tiếp theo, Chủ xe không nên gia han và thêm tiền mua hộp đen định vị 4G tích hợp camera cho xe container, xe đầu kéo và xe chở khách từ 9,16,29,45 chỗ.

( các loại xe còn lại:  xe tải, xe 4,7 chỗ chưa thuộc đối tượng lắp camera thì nên thay thế mới thiết bị hộp đen 4G thay vì gia hạn để tránh không sử dụng được, khi nào Nghị định bắt buộc lắp camera thì mua thiết bị camera lắp vào và được cộng dồn vào số tháng còn lại của các hãng dưới đây sẽ được cộng vào giúp tiếp kiệm.

3.Thông số kỹ thuật và tính năng thiết bị Camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsun ( bảo hành 12 tháng mắt camera , phụ kiện đi cùng và 18 tháng với đầu ghi camera)

Thiết bị Camera nghị định 10 tích hợp hộp đen 4G AdsunTMS-CAM-NĐ10 tích hợp ba tính năng trong một : tính năng giám sát hành trình, tính năng ghi hình video và tính năng tự động chụp ảnh từ xa. theo quy chuẩn theo quy định thiết bị giám sát hành trình QCVN 31/2014/BGTVT và Camera theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP (camera nghị định 10) của Bộ Giao Thông Vận Tải:

 

a/ Đầu ghi camera chụp ảnh và video: Chất lượng hình ảnh, video đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP và yêu cầu quản lý của doanh nghiệp HD 1280×720 (quy định 640×480), tần suất 3 phút / ảnh / camera, có thể tùy chọn, Chụp hình từ xa (Automatic) lưu ảnh cùng nhiều thông tin hành trình: số xe, thời gian, vị trí, vận tốc …lưu trực tiếp Hệ thống máy chủ tốc độ cao đặt tại Việt Nam, thông tin được bảo mật theo quy định pháp luật , Chủ xe xem đồng thời nhiều camera với nhiều tùy chọn khung hình hoặc lưu về điện thoại thông qua app/ máy tính/ cổng thiết bị, chủ xe cần dữ liệu Video thời gian nào, gọi điện thoại lên tổng đài để trích xuất lấy video miễn phí. Ngoài ra có thêm tính năng nâng cao gồm: Xem video trực tuyến (Livestreams) trên app / web ( Chủ xe mua thêm Data 4G không bắt buộc quy định)

b/ Chức năng giám sát hành trình hộp đen định vị xe: Công nghệ định vị 4G, tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp nhiều lần so với 2G/3G (Đón đầu quy hoạch hạ tầng viễn thông Việt Nam (dự kiến tắt sóng 2G vào 2022 các thiết bị định vị hộp đen đang có không sử dụng được, phải thay thế mới định vị 4G thì thiết bị Camera này đã có tính năng này, chỉ cần tích hợp vào và đóng phí hàng năm rẻ hơn và tiết kiệm nguồn điện trên xe, giảm rủi ro cháy nổ vì quá tải điện), Giám sát vị trí chính xác, tức thời của xe trên bản đồ ,định danh thông tin lái xe, bằng lái,Cảnh báo: quá tốc độ, quá thời gian lái xe liên tục, quá thời gian lái xe trong ngàỳ 4 giờ và 10 giờ,xem vị trí dừng đổ, trạng thái ON/OFF máy, xem lại hành trình di chuyển: quảng đường, vận tốc, điểm bắt đầu, điểm kết thúc, xem vị trí dừng đổ, trạng thái ON/OFF máy, đóng/mở cửa trong suốt hành trình và nhiều tính năng khác: Cảm biển quản lý nhiên liệu, nhiệt độ, dừng mở cửa.

4.Giao diện người dùng và giấy phép hợp chuẩn về thiết bị Camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsun

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng – hỗ trợ trên 2 nền tảng Website và App điện thoại (iOS và Android ). Chủ xe giám sát mọi hoạt động của phương tiện: vị trí, hành trình, dừng đỗ, số km di chuyển, hình ảnh trên xe: video trực tuyến, hình ảnh truyền về, nhiệt độ thùng xe, tiêu hao nhiên liệu … và trích xuất được nhiều báo cáo liên quan đến Báo cáo doanh nghiệp: chi tiết hành trình, dừng đỗ, theo dõi vận tốc, báo cáo quá tốc độ, trạm thu phí, báo cáo tổng hợp …Báo cáo QCVN31: hành trình, dừng đổ, quá tốc độ, thời gian lái xe liên tục, tổng hơp theo xe, tổng hợp theo tài xế, Báo cáo TT 09: tổng hợp vi phạm, thống kê vi phạm tốc độ, vi phạm thời gian lái xe 4h liên tục.

 

5.Lợi ích khi lắp đặt thiết bị Camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsun

Tiếp thu kinh nghiệm các nước phát triển, lắp camera giám xe trên xe để quản lý cả phương tiện và lái xe là phù hợp với thực tiễn và có tính hiệu quả cao.Việc lắp camera cho xe khách và xe container đầu kéo là đúng với xu thế ứng dụng công nghệ trong quản lý hoạt động vận tải và nâng cao sự an toàn đối với hành khách. 
Lắp đặt camera giám sát xe container xe đầu kéo hợp chuẩn theo nghị định 10 là nhằm theo dõi tài xế trong quá trình điều khiển phương tiện tham gia giao thông trực tiếp tại doanh nghiệp vận tải.
Nếu doanh nghiệp không nhận thức được tầm quan trọng của thiết bị camera sẽ lắp thiết bị đối phó như lắp hàng kém chất lượng.Nếu xem thiết bị camera giám sát xe ô tô là giải pháp ứng dụng công nghệ và công cụ quản lý hữu hiệu giúp doanh nghiệp vận tải nắm được các thông tin về phương tiện, người lái như: vị trí, vận tốc, lộ trình, thời gian lái xe… trực tiếp online 24/24. Đồng thời, hỗ trợ kiểm soát thời gian tài xế điều khiển xe, xe chạy theo lộ trình nào giúp khai thác triệt để hết công năng tránh lãng phí .
1.Công cụ tốt định vị vị trí và xem trực tiếp hoạt động của lái xe từ xa:
Khi xe chạy trên đường, việc xác định vị trí chính xác là quan trọng cho chủ xe.
2.Theo dõi và giám sát hành trình từ xa hiệu quả
Giám sát trực tuyến từ xa bằng hình ảnh thông qua ứng dụng trên app điện thoại và máy tính kiểm tra xem xe đang ở đâu.
Ngoài ra, chức năng xem lộ trình di chuyển của phương tiện như một thiết bị định vị GPS chuyên dụng và có bằng chứng hình ảnh này có thể rà soát để xử lý kịp thời hay phục vụ kiểm tra sự cố va chạm.
3. Giảm thiểu rủi ro cướp xe, trộm cắp từ xa hiệu quả
Camera chụp hình ảnh liên tục được truyền về server nên không tên cướp nào manh động gây án trước camera.
4.Chống gian lận của tài xê từ xa hiệu quả
Phát hiện được xe đón khách dọc đường, nhồi nhét khách và dữ liệu hình ảnh có thể tính được doanh thu, hạn chế được gian lận.
Đối với doanh nghiệp vận tải: Theo dõi tài xế ngủ gật hoặc mất tập trung, sử dụng điện thoại khi lái xe, chở quá số khách quy định, có hành vi cư xử thiếu văn hóa với hành khách, lái xe quá thời gian quy định, các tình huống bất thường khác…giúp các đơn vị kinh doanh vận tải kịp thời nhắc nhở, cảnh báo, ngăn ngừa tài xế vi phạm, theo dõi được sự an toàn của khách hàng.
Đối với cơ quan chức năng: Có căn cứ để xử lý các hành vi vi phạm của người lái xe và đơn vị kinh doanh vận tải nhầm nâng cao chất lượng dịch vụ của hoạt động kinh doanh vận tải và nâng cao hiệu quả bảo đảm trật tự an toàn giao thông và an ninh trật tự trong lĩnh vực vận tải ô tô.

6.Từ khoá tìm kiếm thiết bị Camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsun

Camera Nghị định 10/2020/NĐ-CP (camera nghi dinh 10 ), Thiết bị camera Adsun Ánh Dương (thiet bi camera adsun, dinh vi 4G)
Camer xe Ô tô (camera xe o to), Camera hợp chuẩn (camera hop chuan), , Thiết bị camera quan sát nghị định 10 (thiet bi camera quan sat nghi dinh 10)
Bán Camera Nghị định 10 có định vị 4G (Ban camera nghi dinh 10 co dinh vi 4G ), Mua thiết bị camera Adsun Ánh Dương ( mua thiet bi camera adsun, dinh vi 4G)

Từ khoá tìm kiếm về Bảng giá

Camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsun

 

 1. Giá đại lý lắp camera nghị định 10 tích hợp định vị cho xe container công-ten-nơ
 2. Bảng báo giá công ty lắp định vị nghị định 10 tích hợp hộp đen 4G cho xe đầu kéo
 3. HTX VT Bạn Hữu Đường Xa báo giá lắp camera nghị định 10 tích hợp giám sát hành trình 4G cho xe du lịch từ 9, 16,29,45 chỗ
 4. Giá lắp camera nghị định 10 có  hộp đen thiết bị hành trình GPS 4G ở Tp Hồ Chí Minh
 5. Lắp camera nghị định 10 của công ty Adsun Ánh Dương ở TP.HCM
 6. Bán camera nghị định 10 của công ty Adsun giá rẻ
 7. Mua camera nghị định 10 tích hợp giám sát hành trình của công ty Ánh Dương
 8. Báo giá camera nghị định 10 công ty Adsun
 9. Đại lý bán camera 2 cam tích hợp định vị 4G và xem video 10-30 phút/ ngày

xem thêm

https://dantri.com.vn/xa-hoi/bo-giao-thong-ra-toi-hau-thu-ve-xu-phat-xe-o-to-khong-lap-camera-giam-sat-20211201123911821.htm

https://dantri.com.vn/xa-hoi/xu-ly-nghiem-hon-180000-xe-van-tai-khong-lap-camera-giam-sat-hanh-trinh-20211220182916635.htm

Lắp camera nghị định 10 có hộp đen 4G xe đầu kéo và xe 16-29-45 chỗ ở tỉnh thành tại Việt Nam

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn vá lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại 64 tỉnh thành Việt Nam như: 

Lắp đặt camera nghị định 10/2020 tích hợp giám sát hành trình 4G giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh gồm Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Phú , Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn.

Lắp camera nghị định 10/2020 tích hợp định vị 4G giá rẻ Miền Nam gồm Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, các tỉnh: Long An

Lắp camera tích hợp hộp đen 4 xe ô tô tải giá rẻ Miền Trung gồm Đà Nẵng, Quảng Nam

Lắp giám sát hành trình định vị xe ô tô 4G tích hợp camera chuẩn nghị định 10/2020 giá rẻ Miền Bắc gồm Hà Nội

Banhuuduongxa.com vừa chia sẻ bài viết Bán lắp đặt camera nghị định 10 tích hợp định vị 4G Adsun ở TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*dien thoai va chat*/