Thống kê tình hình lái xe tiêm vắc xin phòng covid19

Theo yêu cầu văn bản Số:10031/SGTVT-VTĐB về Thống kê tình hình lái xe tiêm vắc xin phòng covid19 của Sở GTVT Tp.HCM để có cơ sở đánh giá và cho phép hoạt động trở lại theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố và kịp thời cập nhật dữ liệu theo quy định.

1. Thống kê tình hình tiêm vắc xin phòng COVID-19 (đã tiêm 02 mũi theo quy định tạm gọi là “thẻ xanh”, hoặc đã tiêm 01 mũi (trường hợp quy định 02 mũi) tạm gọi là “thẻ vàng”), hoặc đề xuất tiêm vắc xin cho người lao động trong đơn vị gửi đến Sở Giao thông vận tải (theo mẫu phụ lục đính kèm Công văn số 9827/SGTVT-VTĐB ngày 08  tháng 9 năm 2021).

HTX gửi đến Quý lái xe ( xe khách và xe tải, xe container) cập nhật tình hình  tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19. vui lòng nhập thông tin dưới đây để được cập nhật dữ liệu, lập danh sách báo cáo gửi về sở Giao Thông vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh bằng cách điền đủ thông tin yêu cầu theo biểu mẫu bên dưới và bấm gửi. cám ơn 
ghi chú : Sẽ mất thời gian của lái xe, vui lòng dành ít thời gian khi rảnh điền giúp.cám ơn
Nếu Lái xe được tiêm 1 mũi, vẫn điền bình thường, sau đó khi tiêm xong mũi 2, chát zalo chụp gửi phiếu xác nhận , e cập nhật nữa là đc, không cần vào điền thông tin mẫu này nữa.
Nếu chưa tiêm mũi 2 thì để trống ô vuông 16,17, 18. Nếu chưa được tiêm ghi chưa ơ ô 19 và nếu lái xe bị F0 thì điền ở ô 20 ( để trống ở ô 13,14,15, 16, 17, 18)

    Điền xong, bấm gửi DUY NHẤT 1 LẦN và chờ 15 giây để ghi dữ liệu , khi nội dung ghi  mất ở ô vuông  và xuất hiện nội dung: ” Đã gửi thành công, HTX đã nhận”, nghĩa là HTX đã nhận được.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    /*dien thoai va chat*/