Đăng ký tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19

Đăng ký tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19.Theo Sở Y tế TPHCM, Gần 29.000 người phục vụ hàng không, vận tải, du lịch….là đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết 21.

VUI LÒNG ĐỌC TRƯỚC KHI ĐIỀN 16 Ô ĐỂ ĐÚNG THÔNG TIN ( Viết hoa chữ cái đầu tiên, ghi đúng địa chỉ, và Số bảo hiểm gồm cả ký hiệu, KHÔNG VIẾT TẮT,  VIẾT KHÔNG DẤU, vì e gửi cơ quan nhà nước để đầy đủ

Vì danh sách nhiều, không có thời gian chỉnh sửa, hoặc gọi đt hỏi lại .Lái Xe vui lòng điền đầy đủ 16 ô, không bỏ sót một ô nào (tất cả viết có dấu, chữ cái đầu viết hoa) (trừ số bảo hiểm y tế không có thì để trống) và đặc biệt địa chỉ ghi theo cơ quan nhà nước như giấy CMND (ví dụ:123/3 đường Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Hoặc Tổ 10, Khu vực 4, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai) và chọn GỬI ĐĂNG KÝ TIÊM VACCIN PHÒNG COVID và,CHỈ BẨM GỬI 1 LẦN chờ 21 giây xuất hiện: “Thành công, HTX đã nhận và sẽ gửi thông tin lái xe cho Sở giao thông” nghĩa là HTX đã nhận được) và htx gửi dữ liệu lái xe muốn tiêm cho Sở Giao Thông Vận Tải và Sở y tế. Sở xử lý và sẽ thông báo kế hoạch tiêm vắc xin. HTX nhận được sẽ thông báo lái xe thời gian cụ thể sau.

  • Đăng ký trước 12h ngày 5/7/2021 sẽ được gửi danh sách cho Sở (đợt này).
  • Đăng ký sau 12h ngày 5/7/2021 được gửi đến Sở theo yêu cầu ( e sẽ lên danh sách, cho đợt tiếp theo)

  NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG CẦN XEM THÊM

  Trước tiêm vaccine Covid-19 nên làm gì?

  Trả lời: ăn uống no và uống đủ nước (là điều quan trọng)

  Sau tiêm vaccine Covid-19 nên ăn uống như thế nào?

  Trả lời: Sau khi tiêm vaccine triệu chứng phổ biến là có thể bị sốt, do đó cần phải bổ sung đủ nước,  Ngoài ra có thể sẽ có cảm giác ớn lạnh, mệt mỏi, đau cơ, do đó nên chọn ăn món ăn mềm, dễ tiêu hoá như cháo thịt, các món nước, súp yêu thích, cần tránh bia rượu vì làm cơ thể mất nước gây nhức đầu, mệt mỏi nhiều hơn.

  Trong chế độ dinh dưỡng cần chú ý các món ăn lành mạnh giúp tăng cường hệ miễn dịch. Các chất dinh dưỡng như vitamin A, C, D, E, protein (chất đạm), kẽm… đóng vai trò quan trọng cho hoạt động của hệ miễn dịch. Bạn nên ăn nhiều loại rau, trái cây có các màu sắc khác nhau. Vitamin D có trong trứng, cá có mỡ, sữa, nấm…Ngoài ra bạn nên ăn đa dạng các loại ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc, cá, thịt gia cầm và các thực phẩm có nguồn gốc thực vật như đậu hũ, các loại hạt…

  Những điều cần biết khi tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  /*dien thoai va chat*/