Đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19

Lái xe của HTX VT Bạn Hữu Đường Xa và HTX Kênh Thuê Xe và HTX Liên Hiệp Phát Đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 đăng ký trước để có đợt tiêm sắp tới, HTX sẽ có danh sách gửi lên cho nhanh hơn.

Theo Sở Y tế TPHCM, qua 3 đợt được Bộ Y tế cung cấp vaccine COVID-19, TPHCM đã tổ chức tiêm cho các đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết 21.Nhóm thứ tư là gần 29.000 người cung cấp dịch vụ thiết yếu như hàng không, vận tải, du lịch; cung cấp dịch vụ điện, nước.

Chi phí có 2 loại: Miễn phí (có thẻ bảo hiểm y tế) và Dịch vụ ( chưa biết chi phí thế nào, sẽ báo cụ thể sau tuỳ theo chính sách được thông báo sau). 

Tài Xế/Lái Xe thuộc HTX vui lòng điền thông tin đăng ký theo đường link dưới đây để Sở Giao Thông Vận Tải lên kế hoạch theo lộ trình tiêm vắc xin. khi nhập xong thông tin ( ghi đầy đủ co dấu và đủ hết các ô, bấm: gửi đăng ký, có thấy dòng chữ : Xin cảm ơn, HTX Bạn Hữu Đường Xa đã được và xử lý trong 24h , là đã ok , Thời gian tiêm sẽ được Sở thông báo sau, e sẽ thông báo đến lái xe sau.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    /*dien thoai va chat*/